Vận chuyển giường tủ

Những ai đang gặp phải tình cảnh không biết làm thế nào để di chuyển giường tủ từ vị trí này qua nơi khác hay vận chuyển sang địa điểm khác, thì cũng nhận thấy được công việc này khó khăn đến mức nào. Để nhanh chóng kịp thời đáp ứng nhu cầu đó, những dịch vụ vận chuyển giường tủ ra đời. Ngoài vận chuyển giường tủ thì dịch vụ này còn vận chuyển nhiều vật dụng khác nữa. Vậy dịch vụ này như thế nào?

tháo lắp vận chuyển bàn thờ

Quy trình vận chuyển giường tủ

a. Dịch vụ vận chuyển giường tủ sẽ tháo lắp những loại tủ nào?

 • Từ những sản phẩm có kết cấu đơn giản cho tới tủ có kết cấu phức tạp, kích thước lớn
 • Lắp đặt và tháo dỡ tại nhà, vận chuyển tủ
 • Tháo dỡ và lắp đặt từ không gian, vị trí này sang nơi khác
 • Bên cạnh vật dụng giường tử còn có khả năng thực hiện đối với những loại khác, ví dụ như: tủ bếp, tủ gỗ, tủ sách,…
 • Tháo lắp đúng như yêu cầu của khách hàng và di chuyển tới vị trí mong muốn

b. Quy trình vận chuyển giường tủ

 • Tiếp nhận tất cả thông tin từ phía khách hàng
 • Tiến hành thực hiện khảo sát xem xét giường tủ cũng như giao thông
 • Tư vấn rõ ràng cho khách hàng và sau đó báo giá chi tiết chính xác dịch vụ
 • Nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng thì bên cung cấp dịch vụ và sử dụng dịch vụ sẽ phải ký kết bản hợp đồng rồi thực hiện cam kết
 • Tiến hành thực hiện triển khai việc tháo lắp cũng như vận chuyển giường tủ
 • Thực hiện nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng

Bảng giá và những lưu ý cần biết trong quá trình vận chuyển giường tủ

a. Bảng giá vận chuyển giường tủ

Dịch vụ vận chuyển giường tủ cước phí sẽ được tính như sau: khoảng cách vận chuyển và trọng lượng của hàng hóa là bao nhiêu rồi cộng thêm tới kích thước của giường tủ, loại giường & loại tủ. Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ bởi có thể tăng trong thời điểm nào đó, hay những phụ phí phát sinh. Nhưng mức phí thường dao động trong khoảng 150.000 – 500.000 hoặc hơn do những điều kiện trên, điều kiện khác tác động.

Những địa chỉ cung cấp loại hình dịch vụ này ngày nay không hề hiếm, bất kỳ khu vực nào cũng đều có sẽ luôn đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của bạn. Nhưng hãy lựa chọn, sàng lọc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị nào hỗ trợ cho bạn.

tháo lắp vận chuyển giường tầng

b. Một số lưu ý khi vận chuyển giường tủ

Giường tủ nếu có thể tháo ra thì cần phải đảm bảo là tháo dỡ cẩn thận và tháo ra mọi bộ phận của giường tủ ra rồi, trường hợp không thể tháo dỡ thì cần phải di chuyển lên xe sao cho an toàn và cố định trên xe thật chắc chắn. Vận chuyển giường tủ là những đồ đạc không chỉ có kích thước cồng kềnh, lớn mà còn có trọng lượng rất nặng thế nên nó sẽ khó khăn nhiều so với những đồ vật, dụng cụ khác.

Trong quá trình vận chuyển, để tránh gặp phải những tình trạng giường tủ bị trầy xước, hư hỏng, vỡ thì cần phải bao bọc, che chắn thật tốt, kỹ lưỡng bằng nhiều cách khác nhau. Xung quanh đồ vật thì cần bọc kỹ, chắc những góc cạnh, nếu có gương càng phải cẩn thận hơn còn ở dưới bề mặt đặt đồ thì cần phải thiết kế những tấm lót có độ dày, bằng phẳng nhằm giúp cho đồ đạc được cố định, không bị rung lắc vào những đồ dùng, thành xe khi di chuyển.

Những dịch vụ vận chuyển giường tủ ra đời, đã hỗ trợ một cách tốt nhất vô cùng đắc lực cho đời sống của con người trong thời buổi hiện nay, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức của bạn. Vậy nên khi cần vận chuyển những món đồ trên đặc biệt là đồ mới, đắt tiền bạn đừng quên liên hệ chúng tôi đó!