Vận chuyển đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

Vận tải đường bộ không còn xa lạ đối với mọi người, mọi công ty. Với sự ra đời của của hàng trăm công ty dịch vụ vận tải, thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hoá đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.
Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, Kiến vàng đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của chúng tôi giúp gom các loại hàng nhỏ lẻ, hàng ghép một cách hiệu quả và chuyên chở các loại máy móc, hàng nặng với chi phí tiết kiệm.

thao-lap-ban-ghe
Vận chuyển đường bộ là một trong ba dịch vụ vận tải được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước. Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển của hầu hết các khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có lịch trình xe tải chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận linh hoạt theo đúng tiến độ và yêu cầu của quý khách hàng.
Vận chuyển đường bộ được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Tất cả các chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả đảm bảo uy tín của cá nhân, doanh nghiệp bạn đến các đối tác.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ chủ yếu

–    Dịch vụ vận chuyển đường bộ hàng xuất nhập khẩu
–    Dịch vụ vận chuyển đường bộ giao nhận hàng tận nơi
–    Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng
–    Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa
–    Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc
–    Dịch vụ vận chuyển hàng dự án, hàng siêu trường siêu trọng điLào, Campuchia.

a11

Các tuyến vận chuyển chính của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

–    Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,… các tỉnh miền Bắc.
–    Miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Nha Trang, Khánh Hòa, Bình Thuận,… các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
–    Miền Nam: Nội thành HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Phú Quốc và các tỉnh miền Tây.

Năng lực vận chuyển đường bộ tại Kiến vàng

Công ty sở hữu hơn 100 xe tải các loại từ vài tấn đến vài chục tấn. Bao gồm:

 • Xe tải: chúng tôi hiện đang có các loại xe tải thùng, kín và hở mái. Phù hợp cho tất cả các tuyến vận chuyển cự ly ngắn, vừa (liên tỉnh) và dài (bắc nam), vận chuyển hàng xuất khẩu.
 • Xe container: Hiện chúng tôi đang sở hữu container loại 20’, 40’… dùng để chở hàng thép cuộn, thép thanh, thép bó…
 • Xe bồn: vận chuyển hàng lỏng như xăng dầu, ga hóa lỏng, hóa chất…
 • Xe fooc: dùng để vận chuyển hàng dự án công trình, các mặt hàng siêu trường siêu trọng.

Đầu tư ba Kho bãi gồm: Kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2, Kho Đà Nẵng rộng gần 1000m2 và Kho Hà Nội rộng gần 1000m2. Trang bị đầy đủ hệ thống xe nâng – xe cẩu phục vụ bốc xếp

Năng lực xếp dỡ

Tại đầu nhận hàng:
 • Nhận hàng tại kho Kiến vàng: Linh hoạt về thời gian nhận hàng; có xe nâng, xe cẩu, phục vụ xếp dỡ hàng hóa; nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm về xếp dỡ hàng hóa
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Nhân viên luôn mặc đồng phục công ty, làm việc nhiệt tình
 • Khả năng dỡ hàng tại địa điểm khách hàng: trong trường hợp khách hàng có yêu cầu trước thì công ty sẽ chuẩn bị sẵn sàng đội ngũ bốc xếp tại nơi xuống hàng. Trường hợp khẩn cấp thì tài xế, phụ xe sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình dỡ hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ

 • Tiếp cận khách hàng qua email/điện thoại
 • Khách hàng tự tìm đến qua trang web giới thiệu/tổng đài điện thoại
 • Khách hàng tự tìm đến công ty hoặc thông qua website công ty https://congtykienvanghanoi.com/

Những giấy tờ cần thiết để vận chuyển hàng hóa đường bộ

Đối với Công ty kinh doanh vận tải hàng hóa cần có những giấy tờ, thủ tục vận chuyển hàng hóa sau:

 • Đăng ký xe ô tô; chứng nhận bảo hiểm xe
 • Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (giấy chứng nhận kiểm định) kèm tem kiểm định có thời hạn dán trước xe.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải của chủ phương tiện
 • Giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đang điều khiển
 • Hợp đồng vận chuyển/giấy gửi hàng
 • Giấy đi đường cấp cho xe kinh doanh vận tải hàng hóa, thường được cấp cho từng chuyến hàng, từng xe để làm chứng từ cho phương tiện.

Cách tính cước vận chuyển đường bộ

 • Đối với hàng trọng lượng nặng, không chiếm diện tích sẽ được đo bằng cân chuyên dụng và tính bằng kg. Tùy theo vào số km vận chuyển sẽ có giá cước vận chuyển khác nhau. Cước phí vận chuyển sẽ lấy trọng lượng nhân với giá cước vận chuyển
 • Đối với hàng có trọng lượng nhẹ nhưng tốn nhiều diện tích, chi phí vận chuyển hàng hóa cồng kềnh sẽ được tính theo thể tích.Tùy theo vào số km vận chuyển sẽ có giá cước vận chuyển khác nhau. Cước phí vận chuyển sẽ lấy trọng lượng nhân với giá cước vận chuyển.

tháo lắp vận chuyển giường tầng

Ưu điểm khi vận chuyển hàng đường bộ tại Kiến vàng

 • Kiến vàng nhận vận chuyển hàng hóa trực tiếp không qua trung gian. Chúng tôi vận chuyển nhanh chóng trong ngày đảm bảo hàng không bị lưu kho quá 24 tiếng. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin và nhu cầu cấp bách của khách hàng để nâng giá, cung cấp dịch vụ vận chuyển kém chất lượng mà chi phí lại cao hơn so với giá trị thực.
 • Tất cả xe tải, container đều được trang bị định vị GPS nhằm theo dõi chính xác lịch trình vận chuyển hàng hóa. Công ty Kiến vàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online. Với mỗi đơn vận chuyển hàng hóa, quý khách sẽ có một mã vận đơn dùng để truy xuất hành trình xe vận chuyển.