Vận chuyển đàn piano

là một công việc quan trọng.Đàn piano có cân nặng khoảng từ 180 kg cho đến 500 kg.Đàn có kích thước khá cồng kềnh khiến cho việc vận chuyển trở nên  khó khăn.

Cung Cấp Dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng ,chính xác, an toàn tuyệt đối cho cây đàn piano của bạn. Với đội ngũ nhân viên chất lượng , cẩn thận , tỉ mỉ  và kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ vận chuyển nâng niu cây đàn piano của bạn 1 cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

cc3-min

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chất lượng , cẩn thận , tỉ mỉ  và kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ vận chuyển nâng niu cây đàn piano của bạn 1 cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Chiếc đàn Piano bình thường nặng khoảng từ 220kg- 280 Kg  tuỳ theo đàn.(Grand  Piano 500 kg). Chính vì vậy khi vận chuyển đàn paino, quán tính lớn, đàn piano phần lớn được sơn bóng rất dễ chầy xước. Vì vậy việc vận chuyển đàn cần hết sức cẩn thận, đòi hỏi kỹ thuật kinh nghiệm chứ không hoàn toàn dựa vào sức khỏe. Việc quý khách tự vận chuyển là rất khó khăn và rủi ro cao.

Mỗi khi quý khách cần vận chuyển đàn Piano, hãy gọi cho Piano Hà Nội để sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn Piano với đội vận chuyển có kinh nghiệm để giữ an toàn cao nhất cho cây đàn của bạn. Chi phí vận chuyển (bao gồm tiền công và xe vận chuyển) thông thường  được tính theo các vị trí như sau:

– Từ tầng 1 qua tầng 1 chi phí là 500.000 (nội thành).

– Chuyển lên tầng cứ lên 1 tầng cộng thêm 200.000 ( thang máy không tính phí).

– Trong quá trình chuyển nếu địa hình khó khan có thể phát sinh them chi phí.

  • Giá vận chuyển trên chưa bao gồm phí vận chuyển lên/xuống tầng. (Chỉ áp dụng cho chuyển đàn từ tầng 1 sang tầng 1 hoặc chung cư có thang máy)
  • Dịch vụ trọn gói chỉ tính thêm phụ phí (nếu có) và vẫn được áp dụng giá giảm.
  • Phụ phí vận chuyển lên/xuống 1 tầng là 200.000/1 tầng.(ví dụ chuyển tầng 2 sang tầng 1 hoặc từ tầng 1 lên tầng 2 sẽ được tính thêm phụ phí 1 tầng)
  • Chung cư có thang máy sẽ tính như tầng 1.

cc1-min

06 Cách thức để vận chuyển Piano an toàn.

  1. Để vận chuyển một cây đàn Piano,trước tiên chúng ta phải bọc đàn lại để tránh trầy xước.
  2. Để di chuyển Piano trên một mặt phẳng đàn Piano phải được đặt trên những chiếc xe đẩy có bánh xe lớn và bằng cao su hoặc khí nén để giảm xóc khi di chuyển gây ảnh hưởng tới linh kiện.
  3. Khi phải di chuyển qua những cánh cửa hẹp hay vào trong một chiếc thang máy hẹp.Giải pháp là lật ngang đàn.
  4. Khi phải di chuyển xuống hay lên tầng phương án bọc đàn lại và treo đàn vào hệ thống ròng rọc để di chuyển là phương án tối ưu nhất.Lúc này thường sẽ đi qua đường ban công và cửa sổ.
  5. Khi phải di chuyển bằng ròng rọc mà ở vị trí không có điểm tựa để thiết lập hệ thống ròng rọc.Phương án cuối cùng là sử dụng xe cẩu.
  6. Khi phải di chuyển/nâng đàn lên một bục cao hơn 1 mét mà không có đường dẫn.Phương án tối ưu là dùng xe nâng để đưa đàn lên.

Vận chuyển đàn Piano là một công việc khó khăn

Bên trong Piano bao gồm rất nhiều những bộ phận chuyển động.Phần nặng nhất của Piano chính là bộ khung bằng gang.Bộ phận này được thiết kế nguyên khối đồng nghĩa với việc độ nặng của đàn sẽ trải đều lên toàn bộ đàn.Điều này sẽ gây mất cân bằng khi di chuyển,tạo thành 1 thế “lênh khênh”.Hãy so sánh với việc phải di chuyển một cây cột điện theo phương thẳng đứng,như vậy sẽ rất khó giữ vững.Bề mặt piano là một lớp sơn bóng,khi chúng ta di chuyển nếu không cẩn thận sẽ rất dễ làm xước đàn.

Cân nặng của Piano là bao nhiêu ?

Cân nặng của Piano từ khoảng 180kg cho đến 500 kg.Cụ thể như sau :

Small Upright-Piano đứng loại nhỏ (cao khoảng 112cm) 180 kg
Large Upright-Piano đứng loại lớn (cao khoảng 131cm) 215 kg
Baby Grand-Đàn Piano 3 chân cỡ nhỏ(dài khoảng 120-150cm) 240 kg
Concert Grand-Đàn Piano 3 chân cỡ lớn(dài khoảng 270cm) 400-500 kgs

chuyển nhà giá rẻ

Khi nào thì cần sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn Piano ?

Mặc dù đàn Piano được trang bị bánh xe giúp chúng ta có thể di chuyển đàn trong một khoảng cách rất nhỏ.Nhưng sẽ là không phù hơp khi phải di chuyển giữa các phòng trong nhà bạn hay khoảng cách trên 50m.Những bánh xe này lại không thiết kế có thể giảm xóc cho đàn.Điều này có thể dẫn đến việc các linh kiện bên trong đàn sẽ bị ảnh hưởng và dây đàn bị tụt bạn có thể sẽ phải mất thêm một khoản chi phí để căng lại dây đàn hay tinh chỉnh lại máy móc.Chính vì thế  khi có nhu cầu dịch chuyển đàn piano với khoảng cách xa hơn 50m bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Kiến vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.Bao gồm cả vận chuyển và lên dây đàn sau khi vận chuyển.Hoặc quý khách cũng có thể tách riêng 2 việc này theo bảng giá vận chuyển Piano của Kiến vàng.

Mọi chi tiết bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được giúp đỡ, tư vấn và sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn Piano chuyên nghiệp.