Vận chuyển bàn ghế

Vì nhiều lý do mà bạn cần phải vận chuyển đồ đạc, bàn ghế tuy nhiên khả năng để thực hiện với những món đồ có kích thước cồng kềnh đó khá nguy hiểm. Thế nên, những dịch vụ vận chuyển bàn ghế ra đời.  Vậy ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này ngay sau đây !.

Phân loại và đóng gói khi vận chuyển bàn ghế

Bàn ghế có hai loại chính, không thể tháo gỡ và có thể tháo gỡ vì vậy hãy xem xét yếu tố này trước khi vận chuyển đồ đạc để có tối giản được trọng lượng, diện tích cần thiết. Trường hợp bản thân không có khả năng để tự tháo gỡ, thì bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên vận chuyển hay người thân trước khi đưa lên xe. Việc tháo gỡ bàn ghế thực sự quan trọng đối với việc chuyển đồ đạc đấy nhé !.

a11

 

Sau khi mà đã tháo gỡ bàn gỡ (nếu có), thì giờ bạn cần phải đến với bước tiếp theo cũng quan trọng không kém chính là khâu đóng gói. Khi vận chuyển bàn ghế để tránh không cho đồ đạc bị trầy xước, hư hỏng thì việc đóng gói như thế nào cực kỳ quan trọng, có một vài mẹo mà bạn nên làm khi thực hiện bước này:

  • Các góc và cạnh của mặt bàn, chân ghế cần phải được bọc lại thật chặt, dày để tránh bị va đập vào nhau
  • Ở dưới mặt thùng xe cần phải có lớp nệm dày nhằm giúp bàn ghế sẽ nằm tại vị trí cố định khi di chuyển cũng như không bị xê dịch, đụng với những đồ vật khác
  • Dùng dây cố định bàn ghế

Phương thức và phương tiện để vận chuyển bàn ghế

Dù là di chuyển trong khoảng cách xa hay gần, thì bạn cũng nên lựa chọn phương thức an toàn nhất mà được nhiều người lựa chọn là tìm đến dịch vụ vận chuyển bàn ghế. Bởi đối với những món đồ cồng kềnh, nặng như bàn ghế thì cần phải đóng gói, vận chuyển lên xe một cách cẩn thận, và nhất khi bản thân không có nhiều kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bàn ghế, bạn sẽ nhận thấy được nhiều công việc mà khó có thể thực hiện nếu không có dịch vụ này, đây chắc chắn sẽ lựa chọn chính xác nếu như đang cần phải vận chuyển đồ đạc chứ không riêng gì bàn ghế. Những đồ nội thất khi được vận chuyển từ bên trong nhà ra tới ngoài xe, và để đẩy được lên xe thì không thể dùng sức người được mà cần phải có những máy móc hỗ trợ khác, chẳng hạn như: thanh trượt, xe đẩy nó giúp tiết kiệm thời gian, cũng như giảm tới bớt đi khối lượng công việc mà bạn phải đảm nhiệm.

Bên cạnh đó, khi vận chuyển đồ đạc bạn cũng nên nhớ một số điều sau mà chúng tôi cung cấp tới bạn sau đây, nó sẽ giúp ích cực kỳ nhiều cho bạn đấy!

  • Những vật mà bạn có thể vận chuyển bằng tay, thì tốt nhất cần phải tuân thủ nguyên tắc này: 2 tay cần phải nắm thật chắc, nhằm tránh hao tổn sức lực thì nên ôm sát vật vào người và ép sát phần khủy tay vào thân của mình.
  • Khi vận chuyển khuân vác đồ đạc thì hãy chia thành nhiều đợt khác nhau để tránh kiệt sức, nghỉ ngơi thành từng đợt
  • Vật quá nặng thì không nên gắng sức sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe có thể bị chấn thương
  • Nếu bạn không phải là người thường xuyên phải bên vác, vận chuyển đồ vật nặng thì khối lượng thích hợp nhất cho nữ là 15kg, còn đối với nam là 20kg.

a10

 

Công việc vận chuyển bàn ghế nói riêng cũng như những đồ đạc khác nói chung sẽ rất vất vả, vì thế việc lựa chọn những dịch vụ vận chuyển sẽ giúp bạn rất nhiều và chúng cũng có mức giá rất hợp lý. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển đảm bảo bàn ghế còn nguyên vẹn không bị trầy xước cùng giá thành hợp lý hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn !.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hoặc chăm sóc khách hàng, góp ý dịch vụ các bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE để được ghi nhận thông tin, cung cấp và tư vấn dịch vụ cụ thể hơn.