Tìm người chuyển đồ

Bạn đang cần tìm người chuyển đồ tại Hà Nội? Xin chào và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty chuyển nhà Kiến Vàng, chúng tôi là một trong những công ty lớn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đồ, cho thuê nhân công tháo dỡ, bốc xếp đồ đạc phù hợp với các gia đình nhỏ, sinh viên, người đi làm. Bạn cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua các văn phòng đại diện đặt tại các quận huyện hoặc qua Hotline, Zalo, Facebook, Email. Có hỗ trợ báo giá trực tiếp qua Zalo,Facebook bằng. video và hình ảnh. Nhà nhiều đồ đạc tháo lắp phức tạp chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá trực tiếp.

a15

Trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển Kiến Vàng đã chuyển hàng chục nghìn nhà dân, văn phòng, công ty, đạt được giải thưởng dịch vụ chuyển nhà uy tín Hà Nội do người sử dụng bình chọn Để đạt được những danh hiệu và giải thưởng đó chúng tôi đã giải quyết triệt để những băn khoăn lo lắng khi người sử dụng dịch vụ chuyển đồ gặp phải.

– Quy trình làm việc khoa học rõ ràng, có hợp đồng vận chuyển.

– Nhân viên đến khảo sát có phiếu ghi đầy đủ danh sách đồ và lấy chữ ký của của khách hàng.

– Đến làm việc đúng thời gian ghi trên hợp đồng, không ảnh hưởng đến ngày giờ tốt nhập trạch của khách.

– Giá dịch vụ chuyển nhà không phát sinh, trừ trường hợp từ phía khách hàng muốn chuyển thêm các đồ khác ngoài danh sách.

– Đồ đạc được đóng gói, phân loại đánh dấu cẩn thận không bị lẫn, giúp cho việc vận chuyển được an toàn, nhanh chóng.

– Có đầy đủ xe tải chuyển đồ phù hợp với đường xá ngõ ngách ở Hà Nội.

tháo lắp vận chuyển giường tầng

– Giá thuê dịch vụ bốc vác Hà Nội rẻ

Chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Trong trường hợp đồ đạc bị thất lạc, đổ vỡ, khách hàng được đền bù thiệt hại theo giá thị trường.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển đồ giá rẻ tiết kiệm chi phí hãy làm theo các bước sau:

– Lên kế hoạch chuyển đồ vào các ngày nghỉ.

– Mua thùng carton đựng đồ, túi bóng, keo, băng dính để đóng trước các vật dụng như đồ vặt, quần áo.

– Nhờ người thân bạn bè đến giúp bê vác, tháo lắp, chuyển (Cần báo trước để mọi người đến đúng giờ).

– Chuẩn bị dụng cụ tháo lắp giường tủ và các thiết bị điện.

– Thuê xe tải chở đồ của Kiến Vàng, tài xế hỗ trợ xếp dỡ hàng trên thùng xe, giá niên yết rõ ràng khách không sợ gian lận.

a11

Tùy vào tình hình tài chính của gia đình, bạn cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển đồ phòng trọ hay chuyển đồ giá rẻ. Để phục vụ khách hàng được tốt nhất chúng tôi có mời các chuyên gia phong thủy tham gia, tư vấn ngày tháng tốt để nhập trạch ở chuyên mục xem ngày tốt. Tại trang chủ bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin hữu ích giúp bạn chuyển nhà được nhanh chóng. Tham khảo các dịch vụ chuyển nhà tốt tại Hà Nội theo gợi ý của chúng tôi để so sánh giá và chất lượng. Chúc bạn và gia đình về nhà mới gặp nhiều may mắn, tài lộc.

vận chuyển đồ gỗ

 

Mọi thông tin khách hàng gọi điện lên tổng đài theo số 0986.144.143 để được tư vấn và giải đáp.