Tháo lắp bàn ghế

Tháo lắp bàn ghế là công việc không quá khó khăn, tuy nhiên lại đòi hỏi người làm phải cẩn thận và tỉ mỉ. Trong nhiều trường hợp như chuyển văn phòng hay chuyển nhà mà  cần phải tháo lắp bàn ghế thì bạn cũng không nên quá chủ quan. Nắm bắt một vài tips quan trọng dưới đây thì công việc chắc chắn sẽ được hoàn thành một cách dễ dàng.

1. Tự tháo lắp bàn ghế thường gặp những khó khăn gì?

Di chuyển bàn ghế từ nơi này đi nơi khác quả thực là công việc nặng nhọc nếu như bạn tự mình làm. Không kể tới những bộ bàn ghế đi liền, mà ngay cả những bộ có thể tách rời có khối lượng  lớn, sẽ dẫn tới một số trở ngại khi di chuyển. Song đó cũng chỉ là một vấn đề trong nhiều vấn đề mà bạn cần giải quyết khi tháo tháo rời bàn ghế và lắp lại chúng.

tháo lắp bàn ghế

Bên cạnh đó, còn có một số những khó khăn khi tự ý tháo lắp bàn ghế mà nhiều người gặp phải như sau:

a. Không có đủ dụng cụ để tháo lắp

Nhiều người có thể biết chính xác cấu tạo của các bộ bàn ghế rời. Nhưng không phải tất cả đều có đầy đủ dụng cụ tháo lắp. Có rất nhiều những bộ bàn ghế có cấu tạo phức tạp nên kể cả tháo ra hay lắp vào cũng cần có kỹ năng, đồng thời là kỹ thuật.

Trên thực tế, cờ lê, tua-vít thì ai cũng có thể có, nhưng đó chỉ là với bộ bàn ghế nhỏ. Đối với những bộ cồng kềnh thì chắc rằng không phải ai cũng có đủ dụng cụ để làm. Hơn nữa, những dụng cụ nhỏ bé kia cũng sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian.

b. Sai quy trình tháo lắp

Đối với những ai không có kinh nghiệm, thì công việc tháo lắp bàn ghế sẽ có chút trở ngại. Thứ nhất là không quen tay, thứ hai là không hiểu trình tự tháo lắp.  Vì thế nên không chắc chắn thì bạn không nên tự ý làm.

Khi hiểu sai cách tháo lắp, bạn sẽ mất nhiều công sức và thời gian. Song, đó là trong trường hợp làm sai cách nhưng không làm hỏng và vẫn có thể làm lại. Còn trong trường hợp xấu nhất, bộ bàn ghế sẽ hỏng và không thể khôi phục về trạng thái ban đầu.

c. Bàn ghế sau khi tháo lắp có vấn đề

Tháo lắp sai dẫn tới bàn ghế không còn chắc chắn, không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Trong trường hợp tháo lắp nhiều bàn ghếcho các công ty hay văn phòng, hội trường, vấn đề này sẽ mang tới những ảnh hưởng rất lớn.

2. Muốn tiết kiệm thời gian và công sức tháo lắp bàn ghế- cần lưu ý

Để tránh tốn nhiều thời gian và công sức, bạn có thể nắm 2 bước cơ bản sau:

a. Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ

Sau khi đã hiểu được nguyên lý tháo lắp, hãy bắt tay vào công việc chuẩn bị. Một số dụng cụ cần thiết bao gồm: tua-vít; cờ lê, chiếc màng bọc bảo vệ, máy bắn vít tự động, màng quấn, xốp, thùng carton, cùng một chiếc xe nhỏ để di chuyển.

a9

b. Tháo lắp bàn ghế theo trình tự

  • Tháo dỡ những món đồ có kích cỡ lớn trước.
  • Đánh số thứ tự cho từng món đồ vừa được dỡ lần lượt ( để khi lắp vào chỉ cần làm ngược theo trình tự đã đánh dấu).
  • Tránh trầy xước bàn ghế, sử dụng màng bọc hay bất cứ thứ gì có thể đảm bảo.
  • Lắp ráp lại bàn ghế ở vị trí mới một cách tỉ mỉ và cẩn thận, theo trình tự để đảm bảo độ chắc chắn.

c. Tìm một đơn vị uy tín chuyên tháo lắp bàn ghế – nếu khó khăn

Lựa chọn tốt nhất nếu không thể tự mình tháo lắp bàn ghế, Tháo lắp vận chuyển bàn thờ chính là tìm một đơn vị chuyên làm công việc này. Bạn không cần phải lo lắng về bất kể vấn đề gì, họ có thể đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ. Hơn nữa lại có thể tiết kiệm được công sức và thời gian.

Việc tìm kiếm một đơn vị tháo lắp bàn ghế và di chuyển chúng không quá khó khăn.  Nếu bạn đang có nhu cầu thì có thể alo ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay tức khắc!