Giá dịch vụ chuyển đồ

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tìm hiểu các công ty chuyển nhà trọn gói uy tín và thăm dò mức chi phí cho mỗi lần chuyển nhà, là điều đầu tiên mà bất kỳ ai có dự định chuyển nhà, chuyển văn phòng phải làm. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, ngành vận chuyển nhà là một trong những ngành rất hot, nhất là sự cạnh tranh về giá cả. Để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng là hiện nay nếu dùng giá dịch vụ chuyển đồ trọn gói trong nội thành cũng như đi các tỉnh, thì chi phí khoản bao nhiêu.

vận chuyển giường tủ

Tham khảo mức giá chuyển nhà trọn gói tại các quận nội thành tphcm và hà nội, sau khi tham khảo mức giá chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, quý khách có thể ước tính được chi phí cho khối lượng đồ đạc cần vận chuyển của mình.
Loại xe dùng để chuyển nhà phổ biến nhất hiện nay là loại xe tải từ 0.7 tấn đến 2.5 tấn.
Chi phí vận chuyển trọn gói dành cho xe 1.25 tấn là 1.3 triệu vnđ, chi phí này đã bao gồm nhân công bốc xếp là 2 người, vật tư hỗ trợ đóng gói là 10 thùng cardton, 1 cuộn Pe chống trầy xướt. Mức giá dịch vụ chuyển đồ trọn gói này có thể giao động tùy vào quãng đường di chuyển, vị trí nhà ở của quý khách có nằm trong hẻm nhỏ hay không, vận chuyển ở các tầng lầu bằng thang máy hay thang bộ…. các vật dụng có trọng lượng bao nhiêu, ví dụ như két sắt, hồ cá loại lớn, và các vật dụng có kích cỡ vượt quá thùng xe tải.

tháo lắp vận chuyển giường tầng

Giá cước chuyển nhà trọn gói 1 chuyến dành cho xe tải 2.5 tấn là 2 triệu vnđ, chi phí này đã bao gồm vật tư đóng gói là 15 thùng carton, 1 cuộn Pe chống trầy, nhân công bốc xếp tháo ráp đồ đạc là 3 người. Ngoài mức chi phí cố định này, thì chi phí có thể tăng thêm nếu quý khách có nhu cầu tháo ráp máy lạnh, lau dọn vệ sinh nhà cửa sau khi chuyển, làm sạch và trả mặt bằng, chi phí đổ rác….

 

Quý khách lưu ý, ngoài mức chi phí cố định, thì sẽ có một số chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển, ví dụ như nhà quý khách ở trong hẻm sâu, đồ đạc được trung chuyển ra bằng xe ba gác, hoặc đồ đạc phải chuyển từ dưới tầng hầm của các chung cư, có một số nhà có diện tích quá nhỏ, các vật dụng trong nhà phải được chuyển bằng cách kéo dây hoặc cầu, để đưa đồ đạc lên các tầng lầu….

a11

 

Những câu hỏi thường gặp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính bằng: Giá cước thuê xe tải chuyển nhà + Giá thuê nhân viên bốc xếp đồ đạc 2 điểm + Chi phí chuyển nhà phát sinh khác nếu có (chi tiết trong bài viết)

Có tính phí tư vấn không?

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng tư vấn cho Quý khách hàng hoàn toàn miễn phí, Quý khách chỉ cần để lại số điện thoại hoặc gọi về số Hotline/Zalo: 0986.144.143

Có tính phí khi nhân viên dịch vụ đến khảo sát không?

Nếu nhà của Quý khách có khối lượng đồ đạc lớn, nhiều thiết bị phức tạp, nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến khảo sát hoàn toàn miễn phí, Quý khách không cần đưa thêm bất kỳ chi phí nào. Kể cả khi Quý khách không sử dụng Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, thì việc khảo sát nãy cũng hoàn toàn miễn phí.

Chỉ thuê xe tải chuyển nhà có được không?

Nếu Quý khách đã có người nhà, bạn bè phụ giúp khiêng lên xuống xe tải, các đồ đạc đã được đóng gói thì có thể chỉ thuê xe tải chuyển nhà để tiết kiệm chi phí nhé.

a17

Chi phí chuyển nhà có phát sinh là gì ?

Nếu Quý khách chỉ thuê xe tải, không phải là Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì một số công việc nếu cần đến nhân viên của Kiến Vàng thực hiện thì sẽ tính thêm chi phí. Ví dụ như: Tháo lắp ráp đồ đạc nội thất, Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ, Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ…

Chi phí của Chuyển nhà trọn gói có phát sinh không ?

Khi Quý khách lựa chọn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cung cấp đầy đủ thông tin, hoặc nhân viên của chúng tôi đến khảo sát đồ đạc kỹ lưỡng thì bảng báo giá được gửi đến cho Quý khách đã bao gồm toàn bộ chi phí, kể cả phí cầu đường, không có phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Có cần đặt cọc khi thuê dịch vụ chuyển nhà không ?

Khi đã thống nhất thời gian, bảng giá dịch vụ chuyển đồ Quý khách không cần phải đặt cọc. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của hai bên, Quý khách có thể đặt cọc trước một số tiền nhỏ khoảng 200k, 500k…