Dịch vụ chuyển đồ

Chuyển đồ từ nơi này qua nơi khác là công việc phức tạp, thực hiện cần phải có trình tự nhất định đã được xác định rõ ràng trước đó bằng bản kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn có không ít thắc mắc vậy dịch vụ chuyển đồ sẽ làm những công việc gì?

Khái niệm về dịch vụ chuyển đồ

a. Khái niệm

Đây là dịch vụ cung cấp tới khách hàng loại hình dịch vụ chuyển đồ từ vị trí khu vực cũ qua khu vực vị trí mới, xuyên suốt quá trình vận chuyển khách hàng có công việc là chỉ cần giám sát tiến độ công việc đồng thời có thể đặt ra yêu cầu vận chuyển đồ đạc như thế nào đúng ý của bản thân nhất.

a15

b. Những đối tượng khách hàng nào nên tìm tới dịch vụ chuyển đồ?

Bất cứ đối tượng khách hàng nào từ cá nhân, gia đình cho tới doanh nghiệp, công ty khi có nhu cầu mong muốn tìm đơn vị vận chuyển đồ đạc thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu dù bất kể thời gian, địa điểm nào.

Những công việc mà dịch vụ chuyển đồ sẽ làm

a. Nắm chắc được toàn bộ tổng thể số lượng đồ đạc lẫn địa hình của khách hàng

Để có thể sắp xếp và đóng gói chuyển giao đồ đạc cho khách hàng một cách an toàn, nguyên vẹn thì đòi hỏi phía bên cung cấp dịch vụ chuyển đồ sẽ phải kiểm tra chính xác đồ đạc để nắm rõ tình hình từ đó mới định hướng được nên sắp xếp, phân bổ công việc sao cho hiệu quả, nhanh gọn nhất.

Chuyển nhà với một số lượng đồ đạc khá lớn, thế nên để tránh không bị thất lạc của khách hàng cả gia chủ lẫn nhân viên dịch vụ cần phải thực hiện việc kiểm kê một cách cẩn thận.

b. Chuẩn bị tất cả các dụng cụ nhằm đóng gói đồ đạc chắc chắn, cẩn thận

Trong khối lượng đồ đạc khổng lồ đó, thì mỗi món đồ sẽ có những đặc điểm riêng không giống nhau nên việc đóng gói sao cho thích hợp cũng phải đặc biệt chú tâm. Vì thế, dụng cụ đóng gói ở đây như thế nào cũng tùy thuộc vào loại hàng hóa ví dụ như sự khác biệt giữa đồ điện tử và đồ nội thất.

Để tránh bị hư hỏng thì những đồ vật dễ vỡ, thiết bị điện tử, đồ quý đắt tiền hay những loại khác nữa bạn cần phải đánh dấu, ghi chú đóng gói cẩn thận dày và chắc chắn. Đặc biệt, bọc kín kỹ những góc cạnh của đồ vật, để tiết kiệm được diện tích thì những món đồ có thể tách rời nên tháo dỡ chúng ra,…

a12

c. Cách vận chuyển đồ đạc đúng cách trong dịch vụ chuyển đồ

Nếu như việc đóng gói quan trọng thì cách vận chuyển ra sao cũng không nên bỏ qua, tùy thuộc vào khối lượng cũng như món đồ đó ra sao để khuân vác phù hợp nhất. Có một số điều cần lưu ý khi vận chuyển đồ như sau:

  • Không nên vác đồ quá sức có thể bạn sẽ không đảm bảo được sự an toàn cho bản thân lẫn đồ đạc
  • Sắp xếp đồ đạc nặng ở dưới rồi mới đến những hàng hóa khác
  • Khi vận chuyển đồ từ nhà ra xe rồi đến khu vực mới, thì cần phải thao tác nhẹ nhàng để tránh trầy xước, bể vỡ
  • Trên xe cần lót bất kỳ chất liệu nào đó có độ dày nhất định để khi đặt đồ sẽ giúp hạn chế được va đập nhau hay vào thành xe gây hư hỏng cho đồ đạc. Bên cạnh đó cũng đừng quên dùng băng keo hoặc mút xốp để tăng độ chắc chắn

Dịch vụ chuyển đồ hiện nay rất phổ biến, ở bất kỳ khu vực nào bạn cũng dễ dàng tìm được. Chỉ cần book ngay cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ, là bạn hoàn toàn có thể thoải mái yên tâm toàn bộ đồ đạc của mình sẽ đến đúng địa điểm và vẫn còn nguyên vẹn. Và đừng quên liên hệ dịch vụ chuyển đồ của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn !