Dịch vụ chuyển nhà trọ

Bạn đang cần tìm một đơn vị để chuyển nhà trọ tại Hà Nội ? Bạn không tin tưởng những dịch vụ trôi nổi ngoài thị trường ? Kiến Vàng là địa chỉ dịch vụ chuyên chuyển phòng trọ trọn gói tin cậy – giá rẻ cho học sinh, sinh viên, nhân viên đi làm khi có nhu cầu chuyển phòng trọ đến nơi ở mới. Gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

tháo lắp vận chuyển bàn thờ

Giá phòng trọ tăng cao, bất đồng với chủ nhà, chuyển đến gần trường học, gần chỗ làm… là những nguyên nhân khiến các bạn sinh viên hay người đi làm muốn chuyển phòng trọ. Thế nhưng, nếu phải tự mình tháo dỡ, đóng gói đồ đạc thì tốn không ít thời gian và công sức. Đặc biệt với các bạn nữ chân yếu tay mềm thì công việc này quả là không đơn giản.

Chưa kể, việc tự vận chuyển hay thuê xe ba gác chuyển đồ có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Đồ đạc chuyển đi không được đảm bảo an toàn, người vận chuyển có thể chặt chém với mức giá “trên trời” sau khi chuyển đồ xong với đủ các loại phí phát sinh. Trong đó, ai cũng biết rằng sinh viên là những người có mức thu nhập thấp. Nếu đồ đạc có hỏng hóc, đổ vỡ khi vận chuyển cũng chẳng biết than ai.

Thấu hiểu được những điều này, Kiến Vàng đã cho ra đời dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói ở Hà Nội để giải quyết những khó khăn, lo lắng của các bạn sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. Không chỉ phục vục khách hàng trong các quận nội thành Hà Nội mà chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chuyển nhà trọ sinh viên tại cả các huyện, thị xã ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Thời gian phục vụ 24/7

Thời gian làm việc của Kiến Vàng là 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, tổng đài luôn sẵn sàng tư vấn và nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần.

Làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ, không có phí phụ thu.

Giàu kinh nghiệm

Qua nhiều năm hoạt động, Kiến Vàng đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong công tác chuyển nhà, chuyển nhà trọ sinh viên, chuyển văn phòng… chuyển nhà Kiến Vàng tìm ra những khó khăn và khắc phục từng vấn đề.

Chuyên nghiệp

Các kỹ thuật tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nhân viên của Kiến Vàng có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Nhờ vậy, phối hợp ăn ý khi làm việc và luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

b

Hệ thống xe tải nhập khẩu 100% Hàn Quốc, luôn đảm bảo số lượng và chất lượng phục vụ.  Các loại trang thiết bị đi kèm như xe đẩy, xe nâng, xe kéo, thiết bị hỗ trợ tháo dỡ, lắp đặt đầy đủ giúp khắc phục mọi khó khăn về địa hình.

Chi phí thấp

Với khách hàng là sinh viên và những người có thu nhập thấp, Kiến Vàng giúp tìm ra phương án để tối ưu hóa chi phí vận chuyển. Đặc biệt, hiện tại chúng tôi có chương trình ưu đãi 30% cho dịch vụ chuyển nhà trọ nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả.

Chuyển phòng trọ sinh viên trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng.

An toàn cho tải sản, vận chuyển toàn bộ theo thứ tự, không để sót bất kỳ vật dụng nào.

Bồi thường nếu xảy ra sai sót làm đổ vỡ, hỏng hóc trong quá trình chuyển đồ.

Mức giá rẻ nhất trên toàn Hà Nội.

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển phòng trọ giá rẻ, gọi điện đến số điện thoại hoặc chat ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng tại website. Kiến Vàng sẽ tư vấn và giúp bạn giải đáp thắc mắc. Sau đó, nhân viên sẽ xin các thông tin của khách hàng bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển đi và chuyển đến, thời gian cần chuyển, tình hình tài sản sơ bộ,… và hẹn lịch khảo sát với khách.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, Kiến Vàng cử nhân viên đến tận phòng của khách hàng để xem xét tình hình đồ đạc, quãng đường vận chuyển và tính toán phương án chuyển phòng thích hợp.

Căn cứ vào các thông tin khảo sát, bản báo giá chi tiết được lập ra. Khách hàng đồng ý thì hợp đồng chuyển nhà được ký kết bao gồm báo giá cùng một số điều khoản khác.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọ

Chỉ trong thời gian ngắn, nhân viên sẽ tiến hành thực hiện các công việc từ dọn dẹp nhà, đóng gói, bốc xếp đồ lên xe và chuyển đến nơi ở mới. Mọi thao tác diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo cẩn thận, an toàn cho tài sản của quý khách hàng.

Khi đến nhà mới, chúng tôi giúp khách hàng lắp đặt các thiết bị, đồ đạc theo đúng mong muốn.

Bước 4: Kiểm kê và thanh lý hợp đồng

Sau khi quá trình chuyển phòng trọ sinh viên được hoàn tất, khách hàng và nhân viên cùng tiến hành kiểm kê lại tài sản và bồi thường thiệt hại (nếu có). Cuối cùng là thanh lý hợp đồng.

vận chuyển đồ gỗ

Dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại Hà Nội. Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Chuyển Phòng Trọ Giá Sinh Viên Ở Hà Nội Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng Hà Nội và sử dụng dịch vụ của chúng tôi