Tháo lắp vận chuyển giường tầng

Giường tầng là một vật dụng khá phổ biến và quen thuộc, hiện hữu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Và khi mua hàng, thông thường khách hàng sẽ được nhân viên vận chuyển và tháo lắp tận nhà. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi chỗ ở, không gian sống thì gia chủ thường gặp khó khăn trong việc tháo lắp vận chuyển giường tầng Vậy thì chỉ cần làm thế này thì chuyện tháo lắp vận chuyển giường tầng sẽ dễ như ăn kẹo đó nhé.

1.  Hướng dẫn cách tháo lắp vận chuyển giường tầng dễ dàng

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng những loại giường khác nhau, trong đó có giường tầng, bạn có thể thấy nhiều trong ký túc xá sinh viên, gia đình có trẻ nhỏ,… Và nhiều người băn khoăn không biết tháo lắp vận chuyển giường tầng như thế nào cho nhanh gọn và chính xác, thếthì theo dõi hết bài viết này nhé.

thao-lap-ban-ghe

a.     Lắp đặt cầu thang đơn hoặc cầu thang hộp

  • Đối với trường hợp lắp đặt giường tầng có cầu thang đơn được nối với thành giường một cách cố định một vị trí thì trong những thiết kế của nhà sản xuất đã có sẵn các lỗ để dùng ốc búa bắt chặt những vít dài bắt chặt từ phía trong ra ngoài là đã sở hữu một sản phẩm cực tốt.
  • Đối với trường hợp giường tầng sở hữu cầu thang hộp thì bạn nên xếp các thùng của cầu thang một cách thẳng tắp. Sau đó cố định chúng bằng vít ba phân giữa các bậc thang với nhau cho đến lúc các bậc thang được hoàn chỉnh. Tiếp tục lắp đặt hai bên lan can bằng ốc ba phân. Cuối cùng, bạn chỉ cần lắp các tủ kéo cũng như đo đạc vị trí của chúng sao cho tương ứng và thẳng hàng với đường ray là được.

b.    Quy cách lắp ráp khung giường sao cho chắc chắn.

Hai vạt giường và hai cánh giường là bộ phận không thể thiếu cho một chiếc khung giường hoàn hảo. Việc tháo lắp vận chuyển sang tuần sẽ sẽ ra nếu bạn tuân thủ các bước làm sau:

  • Đầu tiên bạn cần tiến hành lên khung tầng một và vâng giường phía đằng trước sẽ có hai lỗ chờ để bắt cầu thang.
  • Bạn cần cố định khu vực thành niên khung lại với nhau, cần chọn phần ốc búa dài và bọc gỗ
  • Tiếp theo ở vị trí bên trong, bạn nên sử dụng ốc búa với kích thước ngắn để cố định vít tạo cho phần khung giường thêm phần chắc chắn, cứ làm như vậy đối với ba góc giường tầng còn lại.

Đối với phần khung giường tầng thứ hai bạn cần dùng chốt sắt nối và bốn phần vạt giường phía dưới. Sau đó dùng ốc vít và bọc gỗ với kích thước cỡ dài để lắp cánh giường tầng thứ hai trước khi lên khung. Đặt rào quây giường trên lên tầng hai ở vị trí chốt sắt đã đặt từ trước (bạn chú ý bên trái có 9 lỗ bắt vít còn bên phải chỉ có 3 lỗ thôi nhé).

2. Cách đóng gói trong quá trình tháo lắp vận chuyển giường tầng sang chỗ mới

a.  Cách đóng gói giường tầng khi di chuyển sang chỗ ở mới

Bạn chỉ cần tháo rời tất cả các bộ phận của chiếc giường tầng ra, chú ý khi tháo các ốc vít, và đóng gói các bộ phận lại. Bạn nên dùng dây buộc để cố định các bộ phận của giường để tránh bị rơi, trầy xước trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra bạn nên dùng nilon chuyên bọc hàng hóa hoặc màng bọc xốp nổ để bao bọc chúng để tránh khi va đập không bị trầy xước. Buộc dây cố định các bộ phận với nhau để tránh bị rơi, xộc xệch, trầy xước khi khuân vác, vận chuyển.

a13

b. Một số lưu ý khi tháo lắp vận chuyển giường tầng

Một số những lưu ý bạn nên cẩn thận trong quá trình tháo lắp vận chuyển giường tủ. Đối với loại giường tầng có thể tháo lắp trong quá trình vận chuyển bạn nên thật cẩn thận, nếu là loại giường tầng cố định bạn nên vận chuyển nên xe thật khéo léo, sao cho quá trình di chuyển thật cố định và an toàn bởi đây là loại vật dụng cho trọng lượng lớn, khá cồng kềnh và khá khó khăn trong vận chuyển.

Nếu bạn không thể tự làm điều đó, hãy liên hệ ngay với những địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp vận chuyển các loại giường như giường đơn, giường đôi giường tầng … để mọi thứ trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn nhé. Một trong số đó là dịch vụ Kiến Vàng – hãy alo ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ nào!