Chuyển đồ

Bạn đang cần tìm thuê người chuyển đồ tại Hà Nội? Xin chào và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty chuyển nhà Kiến Vàng, chúng tôi là một trong những công ty lớn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đồ, cho thuê nhân công tháo dỡ, bốc xếp đồ đạc phù hợp với các gia đình nhỏ, sinh viên, người đi làm. Bạn cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua các văn phòng đại diện đặt tại các quận huyện hoặc qua Hotline, Zalo, Facebook, Email. Có hỗ trợ báo giá trực tiếp qua Zalo,Facebook bằng. video và hình ảnh. Nhà nhiều đồ đạc tháo lắp phức tạp chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá trực tiếp.

tháo lắp vận chuyển giường tầng

Trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển Kiến Vàng đã chuyển hàng chục nghìn nhà dân, văn phòng, công ty, đạt được giải thưởng dịch vụ chuyển nhà uy tín Hà Nội do người sử dụng bình chọn Để đạt được những danh hiệu và giải thưởng đó chúng tôi đã giải quyết triệt để những băn khoăn lo lắng khi người sử dụng dịch vụ chuyển đồ gặp phải.

– Quy trình làm việc khoa học rõ ràng, có hợp đồng vận chuyển.

– Nhân viên đến khảo sát có phiếu ghi đầy đủ danh sách đồ và lấy chữ ký của của khách hàng.

– Đến làm việc đúng thời gian ghi trên hợp đồng, không ảnh hưởng đến ngày giờ tốt nhập trạch của khách.

– Giá dịch vụ chuyển nhà không phát sinh, trừ trường hợp từ phía khách hàng muốn chuyển thêm các đồ khác ngoài danh sách.

– Đồ đạc được đóng gói, phân loại đánh dấu cẩn thận không bị lẫn, giúp cho việc vận chuyển được an toàn, nhanh chóng.

– Có đầy đủ xe tải chuyển đồ phù hợp với đường xá ngõ ngách ở Hà Nội.

– Giá thuê dịch vụ bốc vác Hà Nội rẻ

Tiêu chí thứ nhất đánh giá dịch vụ vận chuyển đồ đạc chất lượng: giá cả

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị vận chuyển xuất hiện. Đối diện với thách thức đó Move Home đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đem đến cho khách hàng những mức giá cạnh tranh. Tạo niềm tin đối với khách hàng chúng tôi luôn niêm yết công khai bảng giá dịch vụ của đơn vị.

a11

Tiêu chí thứ hai đánh giá dịch vụ vận chuyển đồ đạc chất lượng: chế độ chăm sóc khách hàng.

Khi khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ dịch vụ vận chuyển đồ đạc của Move Home. Các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tự vấn. Đồng thời là thái độ nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ trong quá trình giao tiếp. Đặc biệt đối với những sản phẩm mà chúng tôi nhận vận chuyển luôn được đóng gói gọn gàng, chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.

Tiêu chí thứ ba đánh giá dịch vụ vận chuyển đồ đạc chất lượng:sự an toàn và chế độ bảo hành bền vững

Lựa chọn tin tưởng dịch vụ dịch vụ vận chuyển đồ đạc của Move home bạn sẽ được nhận sự hài lòng, yên tâm nhất. Chúng tôi có những cam kết vàng như đảm bảo an toàn về hàng hóa, chuẩn về thời gian. Không có tình trạng thiếu hàng, sót hàng hoặc chậm thời gian giao dịch. Đồng thời trong quá trình vận chuyển có sai sót gây ảnh hưởng đến đồ chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Trong trường hợp đồ đạc bị thất lạc, đổ vỡ, khách hàng được đền bù thiệt hại theo giá thị trường.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển đồ giá rẻ tiết kiệm chi phí hãy làm theo các bước sau:

– Lên kế hoạch chuyển đồ vào các ngày nghỉ.

– Mua thùng carton đựng đồ, túi bóng, keo, băng dính để đóng trước các vật dụng như đồ vặt, quần áo.

– Nhờ người thân bạn bè đến giúp bê vác, tháo lắp, chuyển (Cần báo trước để mọi người đến đúng giờ).

– Chuẩn bị dụng cụ tháo lắp giường tủ và các thiết bị điện.

– Thuê xe tải chở đồ của Kiến Vàng, tài xế hỗ trợ xếp dỡ hàng trên thùng xe, giá niên yết rõ ràng khách không sợ gian lận.

a17

Tùy vào tình hình tài chính của gia đình, bạn cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển đồ phòng trọ hay chuyển đồ giá rẻ. Để phục vụ khách hàng được tốt nhất chúng tôi có mời các chuyên gia phong thủy tham gia, tư vấn ngày tháng tốt để nhập trạch ở chuyên mục xem ngày tốt. Tại trang chủ bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin hữu ích giúp bạn chuyển nhà được nhanh chóng. Tham khảo các dịch vụ chuyển nhà tốt tại Hà Nội theo gợi ý của chúng tôi để so sánh giá và chất lượng. Chúc bạn và gia đình về nhà mới gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Mọi thông tin khách hàng gọi điện lên tổng đài để được tư vấn và giải đáp.

a10