Bảng giá chuyển nhà

Có rất nhiều người khi chọn dịch vụ chuyển nhà thường quan tâm đến bảng giá mà không để ý đến chất lượng. Sau khi công việc hoàn thành thì mới thấy mọi chuyện không như ý muốn, đồ đạc không bị thất lạc thì cũng bị hỏng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí 4 điều mà bạn cần lưu tâm khi xem bảng giá chuyển nhà để bạn có bước đầu chuẩn bị tốt nhất.

1. Bảng giá chuyển nhà không quyết định được chất lượng dịch vụ

Nhiều người Việt thường có xu hướng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cũng phải nhìn bảng giá trước tiên. Điều này không sai, tuy nhiên nếu chỉ nhìn bảng giá mà quyết định ngay tức khắc thì lại là điều không nên. Bởi người ta vẫn thường hay nói “chất lượng đi đôi với giá thành”. 

tháo lắp vận chuyển bàn thờ

Song, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bảng giá chuyển nhà giá cao thì chất lượng dịch vụ giá tốt. Để đánh giá được một đơn vị chúng ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nữa. 

2. Hạn chế xem bảng giá  ảo

Công nghệ hiện đại kéo theo đó là sự phát triển của mạng xã hội, internet. Ngày nay, có ngày càng nhiều các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời, hoạt động quảng cáo trên mạng để thu hút sự quan tâm của những ai có nhu cầu. Song, đây cũng dần trở thành xu thế mà nhiều người tìm kiếm.

Việc chọn một đơn vị trên mạng có thể tiết kiệm cho bạn được rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, uy tín hay không thì không ai có thể nói trước được. Có nhiều trường hợp bảng giá chuyển nhà được đưa ra chỉ sử dụng để câu khách kiếm tiền. Sau khi công việc hoàn thành sẽ phát sinh ra nhiều chi phí khác nhau mà khách hàng không ngờ tới.

Vì vậy, hãy hạn chế xem bảng giá ảo. Nếu có thể hãy liên hệ trực tiếp để chắc chắn mọi chuyện.

3. Không nên vừa xem bảng giá đã quyết định

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bảng giá chuyển nhà chỉ là một phần nhỏ để quyết định có hay không nên sử dụng dịch vụ. Có nhiều trường hợp giá cao mà chất lượng dịch vụ cũng không đảm bảo. Không có cam kết bảo quản đồ đạc, không có hợp đồng. Sau khi công việc kết thúc, đồ đạc không nguyên vẹn, cũng không được đền bù mà khách hàng phải chấp nhận mất mát. 

Vì vậy mà trước khi quyết định cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn có thể xem xét hình ảnh hay các đánh giá mà khách hàng đi trước đã để lại cho đơn vị hay công ty đó. Hình ảnh tốt, đánh giá cao sẽ là tiền đề để lựa chọn đơn vị.

4. Bảng giá chuyển nhà bao gồm đủ giá dịch vụ hay chưa?

Xác định xem bảng giá chuyển nhà đó dành cho dịch vụ chuyển những món đồ có tính chất như thế nào. Thông thường dịch vụ chuyển nhà sẽ tính riêng tiền cho các món đồ hay khối lượng của chúng. Bên cạnh đó, bảng giá cũng có sự khác nhau giữa quãng đường cần di chuyển nên bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. 

vận chuyển đồ gỗ

Hãy chắc chắn rằng mình đã tìm được một đơn vị uy tín để phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà. Ngoại trừ bảng giá chuyển nhà hợp lý, họ sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. Trước là một đội ngũ nhân viên làm việc có tâm, hỗ trợ bạn vận chuyển cẩn thận các món đồ, không làm mất mát. Sau là đảm bảo 100% nguyên vẹn mà không bị hỏng hay mất mát.

Kiến Vàng sẽ là một best choice nếu bạn đang có nhu cầu. Bảng giá chuyển nhà tại Kiến Vàng luôn hợp lý so với thị trường. Hy vọng có thể hợp tác cùng bạn trong lần tới đây.

Hiện nay quy trình vận chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên làm việc lành nghề, thực hiện hợp đồng công việc rõ ràng của công ty Kiến Vàng giúp khách hàng gia đình và doanh nghiệp tiết kiệm được công sức và thời gian rất nhiều.